รีสอร์ทองคำต้องเริ่มต้นด้วยทำเลทองกับ ที่ดินนครนายก ติดเขา

0
3646
ที่ดินนครนายกเจ้าของขายเอง
http://1080.plus

จังหวัดนครนายกเป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคกลางของประเทศไทยและเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพมาก  โดยพื้นที่ส่วนใหญ่ของจังหวัดนครนายกจะเป็นพื้นที่ราบ ในทางตอนเหนือและตะวันออกของจังหวัดจะเป็นลักษณะพื้นที่ภูเขาสูงชัน โดย 3 อำเภอในจังหวัดที่เป็นภูเขา ได้แก่ อำเภอบ้านนา อำเภอเมืองนครนายก และอำเภอปากพลี ในส่วนของแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดนี้มักจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ โดยจะเน้นความสดชื้นของต้นไม้และน้ำเป็นหลัก โดยแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สำคัญคือ เขื่อนขุนด่านปราการชล  น้ำตกวังตะไคร้  น้ำตกสาลิกา  น้ำตกนางรอง  และอุทยานพระพิฆเนศ  เป็นต้น

เมื่อจังหวัดนครนายกเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอยู่มาก อากาศ ต้นไม และแหล่งน้ำในจังหวัดยังมีสภาพที่อุดมสมบูรณ์ ประกอบกับบางพื้นที่เป็นภูเขา ย่อมส่งผลให้ธุรกิจรีสอร์ทมีมากขึ้นในจังหวัดนี้  และที่ดินที่เหมาะต่อการทำรีสอร์ทจึงหนีไม่พ้นที่ดินนครนายก ติดเขา  ด้วยที่ดินที่อยู่ติดเขาย่อมสร้างบรรยาการการท่องเที่ยวที่ทำให้ผู้มาท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด  ตื่นเช้ามาได้รับลมเย็นๆ บนเทือกเขา  แสงอรุณจากพระอาทิตย์สีส้มส่องกระทบท้องฟ้า บรรยากาศเช่นนี้ หาไม่ได้ในพื้นที่อื่นๆ นอกจากที่ดินนครนายก ติดเขา เท่านั้น  ซึ่งทำเลที่ติดเขานี้เอง จะส่งผลให้รีสอร์ทเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยว ยิ่งติดเขามาเท่าไร ก็ยิ่งสัมผัสธรรมชาติมากเท่านั้น และยิ่งทำให้มูลค่าของรีสอร์ทสูงมากขึ้น ราคาที่ในการพักย่อมสูงตามไปด้วย  ซึ่งแม้ราคาที่พักจะสูง เนื่องจากที่ดินนครนายก ติดเขา มีราคาค่อนข้างแพง แต่คุณอย่าลืมว่า หากคุณได้ครอบครองที่ดินนครนายก ติดเขา ซักฝืนหนึ่งและทำการลงทุนแปลงเป็นรีสอร์ท ติดเขา ย่อมเป็นการเรียกความสนใจต่อการเข้าพักของนักท่องเที่ยว เพราะที่พักที่ดีสำหรับการท่องเที่ยว คือ ที่พักที่สวย สะอาด สะดวกสบาย และที่สำคัญอยู่ติดธรรมชาติมากที่สุด คุณลองนึกถึงหากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่เข้าพักในรีสอร์ท ที่อยู่ติดเขา คุณตื่นเช้ามา คุฯได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากยอดเขา คุณได้สัมผัสไอเย็นจากยอดดอย คุณได้จิบกาแฟร้อนๆ บนภูเขา  คุณคิดว่า สิ่งเหล่านี้ คือจุดขายที่ทำให้นักท่องเที่ยวเลือกพักที่รีสอร์ทนี้หรือไม่ หากใช่ นั้นถือเป็นจุดขายรีสอร์ทของคุณ

http://pantip.com/topic/31915779
http://pantip.com/topic/31915779

ด้วยเหตุที่ทำเลเป็นจุดสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจรีสอร์ท การเลือกทำเลทองซักผืนจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ธุรกิจกิจด้านรีสอร์ทมีโอกาสประสบความสำเร็จ นอกเหนือจากความใส่ใจในการให้บริการแล้วนักท่องเที่ยวที่ก้าวเข้ามายังรีสอร์ทคุณ หากเขาก้าวเข้าแล้วได้รับแต่ความประทับใจ ได้รับบรรยากาศที่
สดชื่น ได้อยู่ใกล้ธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เขาจะต้องการ สิ่งเหล่านี้คือ ความประทับใจ และความประทับใจ
นี้เองที่จะทำให้เกิดการแนะนำบอกต่อ บอกต่อไปเรื่อยในความประทับใจเหล่านี้ และบอกต่อนี้เองที่จะสร้างนักท่องเที่ยวให้ก้าวเข้ามายังรีสอร์ทของคุณ

 

 

Facebook Comments